ReadyPlanet.com


รีวิวหนังใหม่


 อนิเมะ  เทชิมะ-อาชิคาบะตอนที่น่าเศร้าได้อีก ดังนั้นฉันจึงข้ามสัปดาห์ที่แล้วไป ทั้งที่จริง ๆ แล้วมีไม่กี่นาทีในตอนท้ายของตอนหลังจากที่เทชิมะ (ไม่น่าเชื่อ) ชนะจุดตรวจบนภูเขา นั่นคือการเตรียมการสำหรับสัปดาห์นี้ และฉันยอมรับว่าฉันกังวลเล็กน้อยว่าYowapedaจะสามารถปลุกตัวเองออกจากการหลับใหลที่ยืดเยื้อและลึกมากเหมือนช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมาได้หรือไม่ปรากฎว่าฉันไม่จำเป็นต้องได้รับ ราวกับว่าสวิตช์ถูกพลิก –

 

แต่นั่นก็เป็นเช่นนั้นเสมอเมื่อYowamushi Pedalลอยลงสู่ก้นบึ้งสุดสร้างสรรค์ของมัน ทุกสิ่งที่ผิดกลายเป็นถูกในทันที เห็นได้ชัดว่าทั้งสามคนของ Sohoku กลับมาอยู่ในสปอตไลท์ (และตอนนี้เหลือสามคนสุดท้าย) ตัวละครที่สำคัญกลับมาแล้ว การแข่งรถมีความหมายบางอย่าง และเหมือนลมหายใจที่เหม็นเน่าหลังจากได้รับชัยชนะสูงสุดในปีแรก ตอนนี้ Onoda กำลังกลับสู่เส้นทางของ Inter-High พร้อมกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ของเขาเพื่อคว้าถ้วยรางวัลสำหรับโรงเรียนของพวกเขาอีกครั้ง แต่ความหวังและความทะเยอทะยานนี้จะไม่ถูกยึดครองง่ายๆ เนื่องจากในวันแรกและวันที่สองของการแข่งขัน พวกเขาต้องพ่ายแพ้ให้กับฮาโกเนะและเกียวโต ฟูชิมิ ตอนนี้ ในวันสุดท้ายของ Inter-High ทีม Sohoku เตรียมที่จะชนะการแข่งขันสุดท้ายของ

 

Inter-High แต่อากาศบริสุทธิ์อย่าง Midousuji และ Kyoto Fushimi กลับเข้ามาในภาพอย่างเลี่ยงไม่ได้แมวกับหนูระหว่าง HakoGaku และ Sohoku (ยังคงมีความสุขไม่รู้ถึงการมาถึงของ KyoFushi ที่ใกล้เข้ามา) สามารถเริ่มต้นอย่างจริงจังด้วยสิ่งเล็กน้อยที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ยูโตะเป็นคนแรกที่เคลื่อนไหวด้วยคำอวยพรจากกัปตัน (รักษาการ) ของเขา นารูโกะเสียบเข้าข้างเขาอย่างไร้รอยต่อในร่างนารุโกะเต็มตัว เขาหยอกล้อกับศัตรู ปลุกระดมฝูงชนให้ส่งเสียงดังมากขึ้น และอีกาก็พูดถึงความกล้าหาญที่ประเมินค่าไม่ได้ของเขา เมื่อพูดถึงเฮดเกม grommet อย่าง Shinkai-minor นั้นเร็วไปร้อยปีที่จะเผชิญหน้ากับ Narukoปรากฎว่านี่เป็นกรณีของ Sohoku ที่ฉลาดกว่า

 

Hakone เพราะความก้าวร้าวของ Naruko ดูหนังออนไลน์ฟรีเป็นเพียงอุบายเพื่อหลอกล่อ Yuuto ต่อหน้าเพื่อนร่วมทีมและแยกเขาออก ทำให้ Imaizumi และ Onoda-kun แยกทางได้ง่ายขึ้น การขอกลยุทธ์ดังกล่าวเป็นเรื่องใหญ่ในการทำงาน10 กม. จากเส้นชัยแต่มันทำให้ฮาโกเนะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับ – โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนารูโกะพยายามขัดขวางไม่ให้ยูโตะตามทันการเบรก คุโรดะกระตุ้นให้มานามิคุงไล่ตามคู่แข่ง แต่ มานามิกลับเป็น คนใจเย็น เขารู้ว่านี่เป็นเพียงบทเปิด โดยซิมโฟนีที่แท้จริงยังมาไม่ถึงกลยุทธ์ของ Chimera-kun ดูดีทีเดียว HakoGaku และ Sohoku แลกหมัดกันทั้งวัน และฉันก็เห็นด้วยกับเขาว่าการที่ Ashikiba เข้าร่วมกับ Teshima ในการต่อสู้เพื่อจุดตรวจระดับกลางนั้นไร้ประโยชน์ การไม่อยู่ของ Teshima ไม่ได้ทำให้ Sohoku เสียหาย แต่ Ashikiba น่าจะมีประโยชน์มากสำหรับ Hakone ในการต่อสู้ครั้งสุดท้าย เหมือนเดิม เขาไม่มีแรงเหลือพอที่จะทำให้ Midousuji และ Kishigami ช้าลงได้ และ Kishigami ไม่รู้สึกประทับใจกับสภาพเนื้อของ

 

Ashikiba เป็นพิเศษ Kishigami – ต้องใช้คนพิเศษในการทำให้ Akira-kun เป็นสมาชิกที่น่ากลัวที่สุดเป็นอันดับสองของทีม เขาตั้งใจแน่วแน่ว่าจะทำให้มานามิรู้สึกตัวเมื่อจับคู่นี้ได้ แต่คุโรดะเข้าขวางและคิชิงามิเสียใจมาก ถึงกระนั้น ฉันคิดว่าเขาคงปลุกเร้าตัวเองโดยที่เป้าหมายของเขาปีนออกห่างจากเขา ฉันคิดว่าพลวัตของสถานการณ์นี้เป็นที่ชื่นชอบของ KyoFushi ในตอนนี้ Midousuji สูญเสีย Mizuta-kun ไปแต่ฉันไม่คิดว่าเขาจะไว้ใจเขาได้ และการมาของเขาทำให้ทีมอื่นสั่นสะเทือนแน่นอน ไม่ต้องสงสัยเลย

 

เขาขยายตัวเองน้อยกว่าคู่ต่อสู้เช่นกัน – เป็นอีกครั้งที่กลยุทธ์ของเขาดูตรงจุด ดูเหมือนว่ายูโตะจะพยายามทำให้เขาช้าลง เพื่อให้คุโรดะและมานามิสามารถไล่ตามซากามิจิและอิมาอิซึมิได้ แต่นั่นดูจะไม่เข้ากันกับฉันเลย โดยรวมแล้วเป็นเรื่องดีที่มีโยวาเปดาแบ็คอาร์ตตัวสุดท้ายอนิเมะเกี่ยวกับการแข่งจักรยาน เรื่องราวเกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยม Sohoku ที่ตัวเอกของเราซึ่งเป็นเด็กหนุ่มเงอะงะชื่อSakamichi Onodaเข้าร่วมชมรมแข่งจักรยานและแข่งขันกับเพื่อนร่วมทีมในการแข่งขันแข่งจักรยาน การแข่งขันแข่งรถที่มีชื่อเสียงที่สุดสำหรับนักเรียนมัธยมคือ Inter-High ซึ่ง Sohoku พบกับคู่แข่งของพวกเขาHakone AcademyและKyoto Fushimi High

 

สนับสนุนบทความคุณภาพโดย

เว็บการ์ตูนคุณภาพ animedonki

 

 ผู้ตั้งกระทู้ อมร (amolsri238-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-02-16 13:31:19


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.